ข่าวภาคเหนือ » ผบ.มทบ.32 เยี่ยมให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรีพร้อมใจฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ให้กับกลุ่มที่ 2 จำนวน 180 นาย

ผบ.มทบ.32 เยี่ยมให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรีพร้อมใจฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ให้กับกลุ่มที่ 2 จำนวน 180 นาย

12 พฤษภาคม 2021
464   0

Spread the love

ผบ.มทบ.32 เยี่ยมให้กำลังใจ บุคลากรทางการแพทย์ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรีพร้อมใจฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ให้กับกลุ่มที่ 2 จำนวน 180 นาย

พล.ต.อโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 พร้อมด้วย พ.อ.วิชาญ ศรีภัทรางกูร รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32  ติดตามให้กำลังใจ การปฏิบัติในการฉีดวัคซีน (sinovac) ของ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี โดยมี พ.อ.อรรณพ ธรรมลักษมี ผอ.รพ.ค่ายฯ และเจ้าหน้าที่ของหน่วยร่วมให้การต้อนรับ ทั้งนี้ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 ให้ความสำคัญกับการพิทักษ์กำลังพลให้มีความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคลากรทางการแพทย์ของ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี ซึ่งเป็นหน่วยงานลำดับต้นๆที่ต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้กับโรคโควิด-19 จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องได้รับวัคซีนที่มีผลต่อการสร้างภูมิคุ้มกันลดความรุนแรงของโรค และให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน โดยบุคลากรทางการแพทย์ของ รพ.ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จัดกำลังพล กลุ่มที่ 1 รับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ซึ่งได้รับสนับสนุนจาก สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง เมื่อ 27 เม.ย. 64 จำนวน 159 ราย และวันนี้จัดกำลังพลฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ให้กับกลุ่มที่ 2 อีก 180 นาย โดยกำลังพลของหน่วยมีความยินดีและพร้อมใจร่วมฉีดวัคซีน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับโรคร้ายอย่างมีประสิทธิภาพ