พากินพาเที่ยว » ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น “Piggysan” เยี่ยมเยือน ปางช้าง “Elephant pride sanctuary” แนะนำสถานที่คนรักช้าง เชียงใหม่

ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น “Piggysan” เยี่ยมเยือน ปางช้าง “Elephant pride sanctuary” แนะนำสถานที่คนรักช้าง เชียงใหม่

27 กรกฎาคม 2023
182   0

Spread the love

ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น “Piggysan” เยี่ยมเยือน ปางช้าง “Elephant pride sanctuary” แนะนำสถานที่คนรักช้าง เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 25 กรกฏาคม 2566 ยูทูปเบอร์ ชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่พำนักในประเทศไทย กรุงเทพ คุณ Piggy san. เจ้าของช่อง PG Life in Thailand และช่อง TJ Channel Thailand มาเยี่ยมเยือน ปางช้าง Elephant pride sanctuary, ปางที่ได้รับรางวัล Best elephant care in chiang mai thailand , Best elephant sanctuary in chiangmai 2 ปี ซ้อน จากรางวัล Best of The best ของ ทริปแอดไวเชอร์ ปี21-22 เพจแพทฟร์อมการท่องเที่ยว การมาครั้งนี้ของคุณPiggysan เพื่อเดินทางมาพบปะครอบครัวช้างในรอบ 1 ปี

ในการมาครั้งนี้เป็นการจัดนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงให้สู่สายตาแฟนคลับของคุณ Piggysan และ เป็นการโปรโมทสิ่งสวยงามของ วัฒนธรรมและธรรมชาติของไทยให้เป็นที่ประจักษ์นักท่องเที่ยวแด่ชาวญี่ปุ่น ที่ตอนนี้มีสายการบินที่บินตรงจาก สนามบินคันไซ ถึง สนามบินเชียงใหม่ โดยตรง ในเวลาไม่เกิน 6ชั่วโมง ติดตามได้ที่ ช่อง https:https://youtube.com/@pglifeinthailand642 และ //youtube.com/@TJChannelThailand

ติดตามปางช้าง ได้ที่ https://www.tripadvisor.com/Attraction_Review-g293917-d14097835-Reviews-Elephant_Pride_Sanctuary-Chiang_Mai.html และhttps://maps.app.goo.gl/pkuKkAu1h1VyMYBv7?g_st=ic.