ข่าวภาคเหนือ » ผวจ.ลำพูน มอบขนมและน้ำดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน โรงพยาบาลสนามของจังหวัดลำพูน

ผวจ.ลำพูน มอบขนมและน้ำดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน โรงพยาบาลสนามของจังหวัดลำพูน

2 พฤษภาคม 2021
220   0

Spread the love

ผวจ.ลำพูน มอบขนมและน้ำดื่มให้แก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงาน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน โรงพยาบาลสนามของจังหวัดลำพูน

ที่ โรงพยาบาลสนามตำบลเวียงยอง อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน  นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน  พร้อมด้วย นางปนัดดา เนาวรัตน์ ประธานแม่บ้านมหาดไทย/นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน มอบขนมและน้ำดื่มให้แก่ แพทย์  พยาบาล  เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง กำนันและผู้ใหญ่บ้าน ที่ปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล จำนวน 3 แห่ง ประกอบด้วย โรงพยาบาลสนามตำบลเวียงยอง แห่งที่ 1, โรงพยาบาลสนามหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน แห่งที่ 2  และโรงพยาบาลลำพูน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้ปฏิบัติงาน  พร้อมทั้งได้สอบถามถึงเครื่องใช้อุปโภคและบริโภคที่จำเป็นขาดเหลือสิ่งใด รวมถึงสอบถามถึงปัญหาและอุปสรรค์ต่างๆ เพื่อที่จะได้นำไปแก้ไขต่อไป โดยมี นายบุญส่ง ไชยมณี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดลำพูน ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจในครั้งนี้อีกด้วย  ในขณะนี้ มีผู้ป่วยรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลลำพูน 47 ราย อยู่ที่ โรงพยาบาลสนามสาขาเวียงยอง 12 ราย  โรงพยาบาลสนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน 22 ราย

สำหรับสิ่งของที่ประชาชนอยากจะนำมาสนับสนุนให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ และผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19  สามารถนำสิ่งของไปบริจาคได้ที่ชั้น 1 อาคารมะลิ โรงพยาบาลลำพูนเพียงแห่งเดียว  สามารถติดต่อและสอบถามได้ที่หมายเลข 065 – 472 3714 หรือ 065 -472 3715  ตั้งแต่เวลา 08.30 – 20.00 น. ทุกวัน.

Cr  นายอานนท์  บุญมาตุ้ย เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน