คุยเฟื่องเรื่องธุรกิจ » STep จับมือ กรุงศรีฯ สร้างโอกาสกลุ่มสตาร์ทอัพ

STep จับมือ กรุงศรีฯ สร้างโอกาสกลุ่มสตาร์ทอัพ

18 มกราคม 2023
86   0

Spread the love

อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หรือ STep ร่วมกับ กรุงศรี ฟินโนแวต จัดโครงการ Krungsri UPcelerator OPEN HOUSE DAY สนับสนุน และสร้างโอกาสแก่ผู้ประกอบการ กลุ่มสตาร์ทอัพ

วันนี้ (18 ม.ค. 66) ที่อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STep) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการ (STep) พร้อมด้วย นายแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการกรุงศรี ฟินโนแวต ร่วมเปิดโครงการ Krungsri UPcelerator OPEN HOUSE DAY ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Accelerating the Sustainable Future” ธีม “โชว์เหนือ” เพื่อเปิดโอกาสให้สตาร์ทอัพในพื้นที่ภาคเหนือและทั่วประเทศไทย ได้ยื่นใบสมัครนำเสนอ Phototype หรือโปรดักส์ที่น่าสนใจตามข้อกำหนด ซึ่งจะเป็นการช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการ และกลุ่มสตาร์ทอัพ ทั้งยังช่วยขยายโอกาสผ่านการให้ทุนสนับสนุน และถ่ายทอดความรู้จากผู้เชี่ยวชาญในด้านธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ การตลาด และการลงทุน

โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 12 ทีม จะได้เข้าร่วม Boot Camp เป็นระยะเวลา 2 เดือน ก่อนที่จะเข้าสู่งาน Demo Day เพื่อนำเสนอแผนธุรกิจ และลุ้นรับเงินรางวัลมูลค่าถึง 300,000 บาท และดูงาน RISE ASIA WORLD EXPO รวมถึงโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับธนาคารกรุงศรีหลังจากจบโครงการ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้-31 มกราคม 2566 โดยดูข้อมูลและกรอกใบสมัครได้ที่เพจ Facebook : Krungsri Finnovate