ข่าวภาคเหนือ » ประธานชมรมคนรักษ์ป่า จ.เชียงใหม่ นำอาหารเครื่องอุปโภคบริโภค นมและขนน มอบให้เด็กๆที่ขาดความอบอุ่นบ้านยินดี สมทบทุนสร้างห้องพยาบาล

ประธานชมรมคนรักษ์ป่า จ.เชียงใหม่ นำอาหารเครื่องอุปโภคบริโภค นมและขนน มอบให้เด็กๆที่ขาดความอบอุ่นบ้านยินดี สมทบทุนสร้างห้องพยาบาล

19 ธันวาคม 2022
89   0

Spread the love

ประธานชมรมคนรักษ์ป่า จ.เชียงใหม่ นำอาหารเครื่องอุปโภคบริโภค นมและขนน มอบให้เด็กๆที่ขาดความอบอุ่นบ้านยินดี สมทบทุนสร้างห้องพยาบาล

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.2565 นายบุญฤทธิ์ รังษี ประธานชมรมคนรักษ์ป่า จ.เชียงใหม่ แจ้งว่า ทางชมรมคน​รักษ์​ป่า​เชียงใหม่ ​พร้อม​เพื่อน​สมาชิก​ในชมรม ​และ​ร่วมกัน​ชมรม​ร่วม​อุดมการณ์​เดียวกัน​ ได้​ไปมอบ​ข่าวสาร​อาหาร​ขนมและเครื่อง​ดื่ม​นมกล่อง​เพื่อ​ให้​น้อง​ๆที่บ้านยินดี เลขที่ 279 หมู่ 13 บ้านดอยน้อยพัฒนา ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ที่ตั้งโครงการอยู่บ้านแพะวังขุมเงิน ต.แม่แฝกใหม่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ การมอบเครื่องอุปโถคบริโภคอาหารและขนมดังกล่าวให้เด็กๆที่​อยู่​โดย​ลำพัง​กับ​เพื่อน​ๆที่​ขาด​ความ​อบอุ่นจำนวนเกือบ 30 คน​ ​และขอ​ขอบคุณ​ท่าน​ผู้​ใหญ่​ใจดี​ที่​เห็น​​ความ​สำคัญ​ของ​สังคม​เด็ก​ๆใน​ปัจจุบันนี้​ที่​มอบ​อาหาร​เครื่องดื่ม​ต่าง​ๆให้​กับ​น้อง​ๆครั้ง​นี้​ด้วย​ และเด็กๆใน​สถานแห่ง​นี้​ยัง​ต้องการ​อาหารอีกจำนวนมาก ​และตอนนี้​ยัง​หางบประมาณ​ที่​จะ​ใช้​ใน​การ​ก่อสร้าง​​ห้อง​พยาบาล​ประจำ​ที่​บ้าน​พักแห่ง​นี้​ ทุกท่านร่วมสมทบทุนได้ตามที่อยู่ดังกล่าว.​