ข่าวภาคเหนือ » คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มช. เชิญชวนตรวจสุขภาพสัตว์ ฟรี!! ในงานประชุมวิชาการคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ ประจำปี 2565

คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มช. เชิญชวนตรวจสุขภาพสัตว์ ฟรี!! ในงานประชุมวิชาการคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ ประจำปี 2565

16 พฤศจิกายน 2022
85   0

Spread the love

คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนผู้รักสัตว์ นำสัตว์เข้ารับบริการตรวจสุขภาพ ฟรี!! ในงานประชุมวิชาการคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 8 – 9 ธ.ค. 2565 นี้

ที่ ห้องประชุม 4 ชั้น 4 อาคารอำนวยการ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ อาจารย์สัตวแพทย์หญิง ดร. ณัฐกานต์ อวัยวานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาตลอดชีวิต เปิดเผยในการแถลงข่าวสื่อมวลชนประจำสัปดาห์จังหวัดเชียงใหม่ ว่า คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เตรียมจัดการจัดงานประชุมวิชาการคณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2565 ซึ่งจะจัดในหัวข้อ “Innotech in animal health , for the better life นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุขภาพสัตว์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า” ระหว่างวันที่ 8 – 9 ธ.ค. 2565 ณ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยกิจกรรมภายในงานจะมีการสัมมนาทางวิชาการ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล อัพเดทวิทยาการและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพสัตว์ การนำเสนอผลงานวิจัย และงานบริการวิชาการ ผลงานต่างๆ รวมไปถึงการออกบูธของผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพสัตว์ มาแสดงภายในงาน โดยในปีนี้จะมีความพิเศษมากกว่าที่ผ่านมา นั่นคือ จะมีการเปิดให้บริการตรวจสุขภาพสัตว์ ให้แก่พี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่ ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว รวมไปถึงสัตว์ชนิดพิเศษต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการจัดนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆ ภายใต้คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ ให้ได้รับชมอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ผ่านทางเพจเฟสบุ๊ค “การประชุมวิชาการ คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ซึ่งจะเปิดรับลงทะเบียนในวันที่ 18 พ.ย. 2565 เป็นต้นไป