คุยเฟื่องเรื่องธุรกิจ » แอร์เอเชีย เปิดบินเส้นทางใหม่ “เชียงใหม่-ไทเป” เริ่มต้น 2,990 บาทต่อเที่ยว!บินสู่หลากหลายปลายทางมากที่สุด 8 เส้นทางภายในประเทศ 4 ระหว่างประเทศ

แอร์เอเชีย เปิดบินเส้นทางใหม่ “เชียงใหม่-ไทเป” เริ่มต้น 2,990 บาทต่อเที่ยว!บินสู่หลากหลายปลายทางมากที่สุด 8 เส้นทางภายในประเทศ 4 ระหว่างประเทศ

21 ตุลาคม 2022
115   0

Spread the love

แอร์เอเชีย เปิดบินเส้นทางใหม่ “เชียงใหม่-ไทเป” เริ่มต้น 2,990 บาทต่อเที่ยว!บินสู่หลากหลายปลายทางมากที่สุด 8 เส้นทางภายในประเทศ 4 ระหว่างประเทศ

ไทยแอร์เอเชีย เดินหน้าเพิ่มเส้นทางเเละความถี่บิน เปิดบินเส้นทางใหม่ จากเชียงใหม่ สู่ไทเป(ไต้หวัน) จำนวน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี เเละเสาร์ เริ่มบินตั้งเเต่ 15 ธันวาคม 2565

ปัจจุบันแอร์เอเชียมีเส้นทางภายในประเทศ 8 เส้นทาง จากเชียงใหม่ สู่ กรุงเทพ (ทั้งดอนเมืองและสุวรรณภูมิ) ภูเก็ต กระบี่ หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี ขอนเเก่น หัวหิน

เส้นทางระหว่างประเทศ 4 เส้นทาง จากเชียงใหม่ สู่ ฮานอย ดานัง ประเทศเวียดนาม กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย* และไทเป(ไต้หวัน)

ในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่ เชียงใหม่ สู่ ไต้หวัน(ไทเป) 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันอังคาร พฤหัสบดี เเละเสาร์ พร้อมฉลองความภูมิใจ ที่ทุกคนร่วมผลักดันให้แอร์เอเชีย ได้รับรางวัล “สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 13 สมัย” จากการจัดอันดับของสกายเเทรกซ์ จึงจัดโปรโมชั่นบินคุ้ม “เชียงใหม่-ไทเป” ราคาสมาชิก เริ่มต้นที่ 2,990 บาท ต่อเที่ยว สำรองที่นั่งได้ตั้งเเต่ 21 ตุลาคม-6 พฤศจิกายน 2565 เพื่อเดินทางได้ตั้งเเต่ 15 ธันวาคม 2565-30 มิถุนายน 2566

สำรองที่นั่งได้เลยที่ airasia Super App ทั้งนี้สายการบินได้จัดกิจกรรมในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นขบวนรถประชาสัมพันธ์เส้นทางบินใหม่ ในเเนวคิด “ไต้หวัน เที่ยวฟิน บินสบาย จ่ายเบาๆ” ไม่ต้องใช้วีซ่า ไม่ต้องกักตัว เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวเดินทางในช่วงปลายปีต่อไป