ข่าวภาคเหนือ » “หมาป่าล้านนา” ไปเยือน “ขุนพลนเรศวร” และ “ขุนศึกทัพพญาชาละวัน” ผลพิสูตรนักแตะทุกตำแหน่งของทีม

“หมาป่าล้านนา” ไปเยือน “ขุนพลนเรศวร” และ “ขุนศึกทัพพญาชาละวัน” ผลพิสูตรนักแตะทุกตำแหน่งของทีม

28 มิถุนายน 2021
333   0

Spread the love

ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่สนาม 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก “บอสต้น” ศิริพงษ์ ฐาราชวงศ์ศึก ประธานสโมสรฟุตบอล พิษณุโลก เอฟซี “ขุนพลนเรศวร” พร้อม “โค้ชบู” ชำนาญ เพชรขุนทด หัวหน้าโค้ชขุนพลนเรศวร ให้การต้อนรับ “บิ๊กชาย” มงคล สุขมามอญ ประธานสโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” พร้อมด้วย “โค้ชบอล” วัชรพงค์ จันทร์เพ็ง และผู้ช่วยโค้ช ชณรงศักดิ์ บัวนาค นำนักเตะของสโมสรน้องใหม่ เดินทางมาเยือนและลงแข่งขันอุ่นเครื่องกับ ทีมพิษณุโลก เอฟซี ที่สนาม 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยงดให้ผู้เข้าชมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคระบาดโควิด-19 และการแข่งขันให้เป็นไปตามศูนย์ควบคุมโรคระบาด

ผลการแข่งขัน เจ้าบ้านพิษณุโลก เอฟซี ที่มี “ศรัณย์ ศรีเดช” ดาวยิงชื่อดังของทีมพิษณุโลก เอฟซี นำนักเตะบุกยิงทีมเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง ไปมากถึงครึ่งโหล เอาชนะสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง ทีมน้องใหม่สร้างทีมมาประมาณ 3 เดือน เอาชนะไป 6 ต่อ 0 จากที่ครึ่งแรก ทีมเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง ถือว่าเล่นได้ดี แรงแบบม้าตีนต้น พอครึ่งหลังเริ่มแผ่ว ประกอบกับต้องเล่นท่ามกลางสายฝนจนหมดแรง และแพ้ไปในที่สุด

รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการแข่งขันของทีมฟุตบอล สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง หรือ “หมาป่าล้านนา” ต้องยอมรับว่า เป็นทีมน้องใหม่ ที่มีนักเตะหน้าใหม่จำนวนมาก และการเดินสายมาแข่งขันกับทีมใหญ่ เช่น สโมสรพิจิตร ยูไนเต็ด “ขุนศึกทัพพญาชาละวัน” ที่แพ้ไป 7 ต่อ 3 ที่สนามพิจิตรสเตเดี้ยม จ.พิจิตรไปเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.2564 นั้น ก็เห็นชัดว่า มีกองเชียร์ นักเตะของสโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง จะออกอาการตื่นสนามเห็นได้ชัด

ส่วนการแข่งขันกับ พิษณุโลก เอฟซี “ขุนพลนเรศวร” ทีมที่มีความพร้อมทุกๆด้านนั้น มีความแข็งแกรงของทีมพี่ใหญ่ ที่เล่นได้ไวและมีพละกำลังที่มากกว่า และที่สำคัญเล่นได้เข้าขามีทีมเวิร์คที่ดีมาก อย่างไรก็ตามการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของทีมเชียงใหม่ โค้ชชิ่งทั้ง 2 แมตช์ ทางทีมเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง จะนำประสบการณ์ครั้งนี้ไปปรับปรุงและแก้ไขทุกตำแหน่งในทีมให้ลงตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่งในระยะนี้จะหยุดการอุ่นเครื่องไว้ก่อนเพื่อเตรียมทีม และที่สำคัญสถานการณ์การแพร่ของโรคโควิด-19 ที่น่าเป็นห่วงของทั่วประเทศ ต้องหยุดไว้ก่อนดังกล่าว.